โรคริดสีดวงทวารหนักจบ เมื่อคุณพบกับซีนาริส

ในทุกวันนี้โรคริดสีดวงทวารหนักเป็นโรคที่พบได้มากขึ้นในกลุ่มคนวัยทำงานและโรคริดสีดวงทวารหนักนั้น เมื่อเป็นแล้วย่อมทำให้เกิดความเจ็บปวดความรำคาญให้แก่ผู้เป็นโรค

และค่ารักษาพยาบาลและค่าผ่าตัดนั้นก็ไม่ได้ถูกเลย ค่าผ่าตัดโรคริดสีดวงเริ่มต้นที่ 35000 บาท ในโรงพยาบาลรัฐบาลทั่วไป และอยู่ที่ราคา 80000 – 120000 บาท ในโรงพยาบาลเอกชน

ถ้าหากว่า ค่าการผ่าตัดนั้น มันแพงเกินไปล่ะก็ ทางแอตแลนต้าเฮิร์บขอนำเสนอ ซินาริส ครีม ครีมทาริดสีดวงทวารหนัก

ลดอาการแสบปวดตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ และเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง สามารถทำให้โรคริดสีดวงทวารหนักหายได้

ไม่ต้องเสียเงินเป็นหมื่น ก็สามารถรักษาริดสีดวงทวารหนักได้ ซีนาริสครีม เป็นครีมทาริดสีดวงทวารหนักซึ่งทำจากยาสมุนไพรรักษาริดสีดวงทวารหนัก มีส่วนผสมจากธรรมชาติ ทำมาจากสมุนไพรรักษาริดสีดวงทวารหนัก ซึ่งเป็นสมุนไพรที่มาจากประเทศจีน

ซีนาริส ครีม ยาสมุนไพรรักษาริดสีดวง ประกอบไปด้วยสมุนไพรมากกว่า 7 ชนิด

1.ตี้หวี้ (Sanguisorba Officinalis Root Extract) ช่วยสมานแผล ห้ามเลือด ลดบวม

2.จินอิ๋งฮัว (Lonicera Japonica Root Extract) ช่วยระบายความร้อนในเลือด ต้านแบคทีเรีย และลดไขมันในเลือด

3.หองฮัว (Carthamus Tintorius Flower Root Extract) ช่วยสลายลิ่มเลือด แก้ปวด ต้านการเกาะกลุ่มของเกล็ดเลือด

4.ชวงซีออง (Ligusticum Chuanxiong Root Extract) ช่วยทะลวงเส้นเลือดลมปราณ สลายลิ่มเลือด รักษาฝีหนอง

5.ปิงเปี่ยน (Borneol) ช่วยขจัดพิษร้อน แก้ปวด ต้านการอักเสบ ต้านเชื้อแบคทีเรีย

6.เฟืองล่า (Cera Alba) ช่วยขับพิษ สมานแผล กระตุ้นการสร้างเนื้อเยื่อใหม่

7.จื้อจื่อ (Gardenia Jasminoides Fruit Extract) ช่วยลดอาการหงุดหงิด กระวนกระวายจากการเจ็บปวด และช่วยระบายความร้อนในเลือด ต้านเชื้อแบคทีเรียและต้านเชื้อการอักเสบ

ซีนาริสครีม บรรเทาอาการปวดริดสีดวงทวารหนัก เจ็บปวดจากริดสีดวงน้อยลง โดยที่ไม่ต้องถึงมือหมอ

สั่งเลยย Line : @atlantaherb **มี @ ด้วยนะ เบอร์โทรศัพท์ :  0936162888

“ริดสีดวงก้อนนึงมีค่าการผ่าตัดเท่าไหร่และต้องเสียเวลาพักฟื้นกี่วันถึงจะกลับไปทำงานได้” 

ถ้าเกิดเป็นริดสีดวงขึ้นมา จะเกิดอะไรขึ้น มันจะเสียหายแค่ไหนกันนะ ต้องเสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ ต้องเสียเวลาพักฟื้นเท่าไหร่ ต้องหยุดงานกี่วัน เพื่อทุกคนจะได้รับรู้และตระหนักว่า โรคริดสีดวงทวารหนักนั้น ถ้าหากไม่เป็นมันก็ดี แต่ถ้าเป็นแล้วล่ะก็ มันไม่คุ้มเอาซะเลย กับค่าใช้จ่ายและเวลาที่เสียไป

ริดสีดวงทวารหนัก เสียค่าผ่าตัดเท่าไหร่ ต้องใช้เวลาพักฟื้นกี่วัน อ่านบทความนี้ให้ดี เรารวมทุกคำตอบดีๆ เพื่อตอบคำถามของทุกคนที่นี่ แอตแลนต้า เฮิร์บ จะเล่าให้ทุกคนฟัง

เป็นริดสีดวง ต้องเสียค่าผ่าตัดรักษาริดสีดวงทวารหนักเท่าไหร่กัน ?

ต้องทำความเข้าใจให้ตรงกันก่อนนะว่า ค่ารักษาโรคริดสีดวงนั้น มีจะราคาแตกต่างกันไปตามระยะที่เป็น ซึ่งราคานั้นมาจากค่าแรง (ค่าหมอ ค่าพยาบาล ค่าพนักงานต่างๆ) บวกกับค่า ยาและเครื่องมือทางการแพทย์ ้ราคาจะเพิ่มขึ้นตามต้นทุนของการรักษา 

ระยะที่ 1 หัวริดสีดวงจะอยู่ภายในรูทวารหนักมักมีอาการเลือดออก

รักษาโดยการให้ยา ฉีดยาเข้าไปในตำแหน่งเลือดออก

ระยะที่ 2 หัวริดสีดวงที่อยู่ภายในจะโผล่ออกมาเมื่อถ่าย อุจจาระและหดกลับได้เอง รักษาโดยยิงยางรัดโคนหรือหัวของริดสีดวงที่โผล่ออกมา ก็จะทำให้หัวริดสีดวงนั้นฝ่อและหลุดออกไปได้เอง

ระยะที่ 3 และ 4 หัวริดสีดวงยื่นออกมาใหญ่มากเกินกว่าจะหดกลับได้เอง รักษาโดยผ่าตัดทั่วไป หรือ วิธีการรักษาริดสีดวงแบบใหม่ “เครื่องมือตัดเย็บอัตโนมัติ (Procedure for Prolapse and Hemorrhoid : PPH)”

ในส่วนของค่าการรักษาโรงริดสีดวงทวารหนักแบบผ่าตัดนั้น ทาง แอตแลนต้า เฮิร์บ นั้นได้รวบรวมมาให้แล้ว

โดยค่ารักษาพยาบาลเริ่มต้นที่ตั้งแต่ 35000 บาท จนอาจถึง 100000 บาท ซึ่งราคาที่เอามาอ้างอิงนี้เป็นราคาที่รวบรวมมาจากทั้งโรงพยาบาลเอกชนและรัฐบาล

มีราคาสูงใช่ย่อยเลยใช่ไหมล่ะ

ดังนั้น ทุกๆคนควรระวังกันไว้ให้ดี ถ้าไม่อยากเสียเงินเสียทองในการผ่าตัดโรคริดสีดวงทวารหนัก

ผ่าตัดริดสีดวงทวารหนักใช้เวลาพักฟื้นเท่าไหร่กันนะ ?

อย่างที่เราทุกคนรู้กันดีอยู่แล้วว่า ไม่ว่าจะเป็นการผ่าตัดรูปแบบใด จะทำการผ่าตัดที่ไหน ทุกการผ่าตัดย่อมต้องมีเวลาการพักฟื้นของมัน เพื่อให้อวัยวะส่วนที่ผ่าตัดนั้น ไม่มีการอักเสบและติดเชื้อเพิ่มเติม การผ่าตัดโรงริดสีดวงทวารหนัก ก็เช่นกัน เมื่อผ่าตัดโรคริดสีดวงทวารหนัก ก็ต้องมีเวลาพักฟื้นกันไปตามระเบียบ แต่จะเสียเวลาพักฟื้นกี่วันนั้น ถ้าใครอยากรู้ ทาง แอตแลนต้า มีข้อมูลเวลาการพักฟื้นหลังการผ่าตัดโรคริดสีดวงทวารหนักมาให้ดู เชิญอ่านกันได้เลย

การผ่าตัดรักษาโรคริดสีดวงทวารหนักโดยปกตินั้น จะใช้เวลาการรักษาพักฟื้นรวมไม่เกิน 7 วัน หรือ 1 สัปดาห์ 

โดยจะแบ่งเป็น พักฟื้นรักษาตัวที่โรงพยาบาล 3 วันและพักฟื้นที่บ้าน อีก 3-4 วัน และหลังจากนั้นสามารถหายกลับเป็นปกติได้ใน 2 สัปดาร์ ซึ่งขึ้นอยู่กับว่า ขนาดของก้อนริดสีดวงทวารหนักนั้น มีขนาดใหญ่ขนาดไหน

เป็นไงกันบ้าง หลังจากที่ได้อ่านกันไปแล้ว คงเข้าใจกันดีแล้วนะ ว่า โรคริดสีดวงทวารหนักเมื่อเป็นแล้วเนี่ย เราต้องเสียค่ารักษาพยาบาลเท่าไหร่ และ เสียเวลาพักฟื้นกี่วันกัน เรียกได้ว่าเป็นครั้งนึงนี่เสียทั้งเงินและเสียทั้งเวลากันเลยทีเดียว

จบกันไปแล้ว กับคำถามที่ว่า เป็นริดสีดวงทวารหนัก มีค่าผ่าตัดเท่าไหร่ และต้องเสียเวลาพักฟื้นเท่าไหร่กัน หวังว่า บทความนี้จะมีประโยชน์ไม่มากก็น้อยนะ 

และถ้าหาก ชื่นชอบ บทควาทเกี่ยวกับสุขภาพดีๆแบบนี้ สามารถติดตามอ่านได้ที่นี่ที่เดิม

แอตแลนต้า เฮิร์บ จะมีออกมาให้อ่านเรื่อยๆนะและเมื่ออ่านแล้ว ดูแลรักษาสุขภาพกันด้วยนะ จะได้ทำงานหรือทำกิจกรรมต่างๆในชีวิตประจำวันได้อย่างเต็มที่

ด้วยรักและความห่วงใย จาก แอตแลนต้า เฮิร์บ