fbpx

แอตแลนต้า เฮิร์บ รวบรวมวิธีการกำจัดกลิ่นเหม็นของน้องหมีมาให้สาวๆที่มีปัญหาเรื่องกลิ่นไม่พึงประสงค์บริเวณจุดซ่อนเร้น วิธีการเหล่านี้สาวๆสามารถเอาไปใช้งานได้เลยทันที มันสามารถช่วยลดกลิ่นเหม็นที่ทำให้หมดความมั่นใจลงได้ และบางวิธีที่ทาง แอตแลนต้า เฮิร์บแนะนำไปก็อาจทำให้หายจากกลิ่นเหม็น และจบปัญหาที่กวนใจสาวๆได้อีกด้วย

จะมีวิธีอย่างไรและสามารถรักษาความสะอาดของน้องสาวและช่วยกำจัดกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ในที่ลับได้จริงหรือไม่ สาวๆติดตามกันไปอ่านได้เลย

และถ้าหากอยากรู้อะไรเพิ่มเติม สาวๆสามารถอ่านได้ในบทความก่อนๆเลยนะ มีความรู้ดีๆเพียบ เพื่อสุขภาพช่องคลอดที่ดีของสาวๆ แอตแลนต้า เฮิร์บ ขอเป็นเพื่อนที่รู้ใจรู้จริงและจบปัญหาไปด้วยกัน 

 

1.Femala เพื่อนคู่ใจที่สาวๆต้องมี

การเป็นตกขาวนั้นทำให้เกิดปัญหามากมายกับสาวๆทั้ง ปัญหาไม่มีความมั่นใจ น้องสาวมีกลิ่นไม่พึงประสงค์  มีอาการคัน เจ็บ แสบต่างๆ

ทำไมต้องเป็น Femala ?

เพราะ Femala เป็นสมุนไพรจากธรรมชาติ ที่ช่วยแก้ปัญหาช่องคลอดของสาวๆได้ทุกปัญหา

1.เป็นสมุนจีนไพรรักษาตกขาวจากธรรมชาติ อ่อนโยนต่อช่องคลอด ไม่ทำลายเชื้อแบคทีเรียดีในช่องคลอด

2.กระตุ้นการซ่อมแซมของเยื่อผนังช่องคลอด ให้ช่องคลอดของสาวๆนั้น กระชับและฟิตแอนเฟิร์มขึ้น

3.เพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลระบบสืบพันธุ์

4.สามารถแก้ไขปัญหาอาการตกขาวที่เกิดจาก เชื้อรา เชื้อแบคทีเรีย และเชื้อปรสิตในช่องคลอดได้อย่างสมบูรณ์แบบ 

เราได้พิสูจน์มาแล้วว่า Femala ตัวเดียว กำจัดได้ทั้ง 3 เชื้อโรคร้าย เชื้อรา เชื้อแบคทีเรีย และเชื้อปรสิต

เพราะความสะอาดของคุณ คือ ชัยชนะของเรา

ด้วยรักและความหวังดี จาก Femala

2.ใส่กางเกงให้สบายเข้าไว้ อย่ารัดติ้ว

สาเหตุของกลิ่นนั้น ส่วนหนึ่งก็มาจากกลิ่นอับชื้นในที่ลับของสาวๆ ลองคิดดูว่า ปกติน้องสาวของสาวๆนั้นก็มีความชื้นอยู่แล้ว ยิ่งไปใส่อะไรรัดๆ แน่นๆเข้า มันก็ยิ่งทำให้น้องสาวของสาวๆนั้นหายใจไม่ออก ปัญหากลิ่นก็เลยเกิดตามมา

สาวๆนั้นนั่งทำงาน นั่งเรียนทั้งวัน ในท่านั่งนั้น น้องสาวของสาวๆ ก็น่าจะรู้สึกอึดอัดมากพออยู่แล้ว แทบจะไม่มีการถ่ายเทเลย และนอกจากอากาศไม่ถ่ายเทแล้ว ในประเทศไทย ที่มีอากาศร้อนๆแบบนี้ ตอนเดินไปที่ทำงาน หรือ กลับบ้าน น้องสาวของสาวๆก็ต้องเจอกับกลิ่นอับของเหงื่อที่ออกมาอีก แล้วกลิ่นของน้องสาวล่ะ จะเป็นอย่างไรบ้าง สาวๆหลายๆคนคงไม่อยากคิดถึงมันเลยใช่ไหม

เพื่อกลิ่นที่ดีขึ้นของสาวๆ ทางแอตแลนต้า เฮิร์บ แนะนำว่า เวลาสาวๆแต่งตัว ก็ใส่เสื้อ กางเกงที่สบายๆจะดีกว่า อย่ารัดแน่นจนเกินไป เพราะการแต่งตัว การใส่กางเกงที่รัดแน่นจนเกินไปนั้น อาจทำให้เกิดปัญหากลิ่นเหม็นได้ ถ้าหากสาวๆคนไหน มีปัญหาเรื่องกลิ่นของน้องสาว การแต่งกายแบบสบายๆนี่แหละ ที่จะช่วยให้กลิ่นมันดีขึ้นได้จริงๆ ไปลองกันดูนะ

 

3.นมเปรี้ยวช่วยได้

การรับประทานนมเปรี้ยวหรือโยเกิร์ตที่มีโพรไบโอติกนั้นช่วยลดการเพิ่มจำนวนของเชื้อราในช่องคลอดของสาวๆได้

โพรไบโอติก คืออะไร ทำไมถึงช่วยลดการเพิ่มจำนวนของเชื้อรา ?

โพรไบโอติก (probiotics) คือ จุลินทรีย์ที่มีชีวิต มีหลายร้อยสายพันธ์ุ ซึ่งเป็นได้ทั้งแบคทีเรียและยีสต์ เช่น แลคโตบาซิลลัส (Lactobacillus) ไบฟิโดแบคทีเรียม (Bifidobacterium) และแซคคาโรไมซิส (Saccharomyces)ซึ่งแต่ละสายพันธ์ุมีประโยชน์ที่แตกต่างกันไป พวกมันมักถูกเรียกว่าจุลินทรีย์ชนิดดี มีประโยชน์ในการลดปริมาณจุลินทรีย์ชนิดไม่ดี ช่วยกําจัดเชือโรคและเสริมการทํางานของระบบ ภูมิคุ้มกัน 

ประโยชน์ของโพรไบโอติกได้มีการเผยแพร่เป็นครั้งแรกเมื่อหลายศตวรรษก่อน เมื่อมนุษย์เริ่มมีการรับประทานอาหารจำพวกหมักดอง เช่น ผักดอง ชีส โยเกิร์ต ไวน์ ถั่วเน่า มิโซะ (miso) และขนมปังเปรี้ยว (sourdough bread) แต่ในปัจจุบันนั้น นอกเหนือจากอาหารหมักดองแล้ว โพรไบโอติกยังมีการผลิตในรูปแบบที่หลากหลายขึ้น และ มีการใส่โพรไบโอติกไปในนมเปรี้ยว หรือ โยเกิร์ต

โพรไบโอติก ในโยเกิร์ตนั้นมีประโยชน์ในการป้องกันหรือรักษาอาการช่องคลอดอักเสบที่เกิดจากเชื้อราหรือเชื้อแบคทีเรียได้ 

จากการรวบรวมและวิเคราะห์งานวิจัยในด้านนี้ทำให้พบว่า มีผลงานการศึกษาทางวิทยาศาสตร์บางส่วนที่กล่าวว่าโยเกิร์ตอาจเป็นตัวเลือกที่ปลอดภัยและได้ผลต่อการป้องกันการติดเชื้อในช่องคลอด ดังที่ปรากฎในงานวิจัยหนึ่งที่บอกว่า การรับประทานโยเกิร์ตที่มีโพรไบโอติกมีส่วนช่วยลดการเพิ่มจำนวนเชื้อราในช่องคลอดของผู้หญิง 24 คน ซึ่งลดการเพิ่มจำนวนของเชื้อราในช่องคลอดได้มากกว่าการไม่รับประทานอาหารที่เป็นโปรไบโอติกเลย และยังช่วยลดอัตราการติดเชื้อในช่องคลอดของหญิงผู้ป่วยโรคติดเชื้อเอชไอวีได้อย่างมีนัยสำคัญ

แต่ก็ไม่ใช่โยเกิร์ตทุกยี่ห้อที่มี โพรไบโอติก จากข้อมูลจากกระทรวงสาธารณสุข  เรื่อง การใช้จุลินทรีย์โพรไบโอติกในอาหาร สรุปได้ว่ามีโพรไบโอติก 23 ชนิดที่พบในอาหารของประเทศไทย ถ้าอยากรู้ว่ามีอะไรบ้าง สามารถดูได้ที่ลิ้งค์นี้เลย 

รายชื่อจุลินทรีย์ที่เป็นจุลินทรีย์ประเภทโพรไบโอติก ตามประกาศกระทรวงสาธารณสุข

และถ้าหากสาวๆต้องการรู้ว่า โยเกิร์ตอันไหนมีไพรไบโอติกบ้าง สามารถดูได้ที่ข้างกล่อง ตรงส่วนประกอบที่สำคัญ ถ้ามีชื่อโพรไบโอติกข้างต้น ที่อ้างอิงจากกระทรวงสาธารณสุข ก็เข้าใจได้เลยว่ากินได้ มีไพรไบโอติกที่ช่วยยับยั้งแบคทีเรียนและเชื้อโรคในช่องคลอดแน่นอน

เป็นไงกันบ้าง หลังจากได้อ่านกันแล้ว
สาวๆก็คงจะพอรู้กันแล้วเนอะ
ว่าจะสามารถบรรเทากลิ่นได้อย่างไรบ้าง

แต่ถ้าหากจะให้แน่นอนแบบชัวๆไม่มั่วนิ่ม
ลอง Femala ไปสักขวดสิ หายห่วงแน่นอน

และถ้ามีเรื่องอะไรที่สำคัญกับสาวๆ
ทางแอตแลนต้า เฮิร์บ ผู้รู้ลึกผู้จริงเกี่ยวกับน้องสาวๆ
จะมีบทความดีๆมาให้อ่านอีกแน่นอน

ด้วยรัก และ ห่วงใย
จาก แอตแลนต้า เฮิร์บ

ถ้าหากสาวๆนั้นต้องการสั่งสินค้า

หรือจะเป็นหนุ่มๆก็ซื้อได้นะ 
เพื่อเป็นของขวัญให้กับคนรัก

สามารถติดต่อได้ที่ด้านล่างนี้เลย
แอดไลน์ @atlantaherb 
หรือติดต่อที่เบอร์ 0936162888 เลย

กลับไป
Facebook Messenger
LINE
อีเมล
Call
error: Content is protected !!